ปรัชญา

เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต

วิสัยทัศน์
     สถานการศึกษาต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยนเรศวร มุ่งเน้นการให้โอกาสและความเสมอภาคทางการศึกษา ที่
จะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตประชากรของประเทศให้ดีขึ้น

พันธกิจ

1. จัดทำแผนการจัดการศึกษาต่อเนื่องตามนโยบายของมหาวิทยาลัย
  2. จัดหาตลาด แหล่งทุน กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าอบรม
  3. จัดการเรียนการสอนหลักสูตรต่างๆ ตามความร่วมมือกับหน่วยงานภายนอก
  4. จัดการฝึกอบรม สัมมนา และประชุมทางวิชาการให้กับหน่วยงานต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย
  5. จัดทำฐานข้อมูล
  6. พัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศด้านการตลาด
  7. สนับสนุนการทำการตลาดผ่านช่องทาง IT
  8. ติดตามประเมินผลการดำเนินงานของสถานการศึกษาต่อเนื่อง

วัตถุประสงค์

1. เป็นแหล่งบริการวิชาการ และสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  2. เพื่อเพิ่มทางเลือกทางการศึกษาสู่ชุมชน
  3. จัดการศึกษาในกลุ่มบุคคลที่ขาดโอกาสได้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และพัฒนาคุณภาพชีวิต